Hướng dẫn gửi tiền 188bet

Quý Khách vui lòng đến Ngân Hàng và gửi lệnh yêu cầu Chuyển Khoản từ Tài Khoản của Quý Khách đến  Tài Khoản của 188BET . Tiền sẽ được gửi đ...

Quý Khách vui lòng đến Ngân Hàng và gửi lệnh yêu cầu Chuyển Khoản từ Tài Khoản của Quý Khách đến Tài Khoản của 188BET. Tiền sẽ được gửi đến Tài Khoản của 188BET khi 188BET nhận được lệnh Xác Nhận Và Chấp Thuận từ phía Ngân Hàng Quý Khách.

Để biết thông tin ngân hàng của 188BET tại Việt Nam, quý khách vui lòng bấm vào logo dưới đây để Chat trực tiếp với nhân viên của 188BET, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cụ thể và chi tiết các bước gửi tiền đến 188BET

Trò chuyện trực tuyến 188BET

Hướng dẫn mới này sẽ được áp dụng cho Khách Hàng thực hiện giao dịch với 188BET tại Việt Nam :
Email đến : payment@188BET.com để được hướng dẫn về Chi Tiết Chuyển Khoản. Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng sẽ xác nhận chi tiết Tài khoản Quý Khách ( tên truy cập và địa chỉ email giao dịch tại 188BET) và hướng dẫn Quý Khách gửi tiền vào Tài Khoản 188BET theo cách thuận tiện nhất cho Quý Khách.
Tiền sẽ được gửi đến Tài Khoản của 188BET khi 188BET nhận được lệnh Xác Nhận và Chấp Thuận từ phía Ngân Hàng Quý Khách.

Gửi tiền thông qua Hệ thống Chuyển Khoản Trực Tiếp


Quý Khách vui lòng liên hệ với ngân hàng và yêu cầu chuyển tiền đến tài khoản của 188BET. Tiền sẽ được cập nhật vào tài khoản 188BET của Quý Khách khi yêu cầu chuyển tiền được xác nhận và cập nhật bởi ngân hàng Quý Khách đã liên hệ.

Hướng dẫn mới này sẽ được áp dụng cho Khách Hàng thực hiện giao dịch với 188BET tại Việt Nam :
Vui lòng truy cập vào tài khoản 188BET, chọn mục Ngân hàng, chọn tiếp Direct Bank Transfer Chọn Quốc gia mà Quý Khách đang thực hiện giao dịch Ở màn hình tiếp theo, Quý Khách có thể in thông tin về tài khoản ngân hàng và mã số tham chiếu. Hoặc Quý khách cũng có thể lưu lại các thông tin này. Hai thông tin này sẽ giúp chúng tôi xác nhận và cập nhật tiền gửi của Quý Khách một cách nhanh chóng. Tiếp theo, Quý Khách vui lòng liên hệ với ngân hàng và thực hiện lệnh chuyển tiền thông qua chi tiết ngân hàng mà Quý Khách đã in/lưu.

Sau khi thực hiện việc gửi tiền ở ngân hàng thành công, vui lòng gửi thông tin chi tiết về số tiền gừi, thông tin ngân hàng và mã số tham chiếu đến bộ phận Chăm sóc khách hàng. Vui lòng giữ lại biên lai gửi tiền của Quý Khách. Trong vòng 3-5 ngày làm việc, ngân hàng sẽ xác nhận và cập nhật khoản tiền gửi của Quý Khách. Ngay khi khoản tiền của Quý Khách được ngân hàng cập nhật, đồng thời tiền cũng sẽ được cập nhật vào tài khoản 188BET của Quý Khách.

Xin lưu ý Quý Khách sẽ chịu sự chênh lệch về tỉ giá khi chuyển đổi ngoại tệ tại thời điểm giao dịch.

Các bước đơn giản để thực hiện việc gửi tiền 188BET:


Quý Khách có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của Quý khách đến tài khoản của 188BET bằng cách chuyển tiền trực tuyến, qua điện thoại, hoặc đến ngân hàng để thực hiện việc chuyển tiền. Khi điền thông tin gửi tiền, Quý Khách vui lòng đảm bảo các thông tin về tài khoản ngân hàng chính xác. Ngoài ra, khi chuyển tiền, Quý Khách cũng cần đảm bảo loại tiền tệ gửi đến 188BET phải tương ứng với loại tiền tệ Quý Khách đã đăng ký với 188BET. Thời gian cho giao dịch được thực hiện thông thường sẽ từ 3-5 ngày làm việc của Ngân Hàng. Thời gian để tiền được cập nhật vào tài khoản 188BET của Quý Khách là từ 3-5 ngày làm việc Các biên lai gửi tiền nên được lưu giữ như là bằng chứng cho việc gửi tiền trong trường hợp Quý Khách có thắc mắc về các khoản gửi này.

Lưu ý, Khách Hàng sẽ chịu mức chênh lệch tỉ giá ngọai tệ giao dịch tại thời điểm chuyển tiền so với tỉ giá mà 188BET cung cấp nếu Quý Khách nhận tiền rút theo đơn vị tiền tệ khác với loại tiền đăng ký với 188BET. Xem clip hướng dẫn

Đăng ký 188bet ngay hôm nay!

Muốn chọn thêm các nhà cái khác: 12betm88fun88

Related

188bet 5181952831467492075

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Khuyến mãi HOT

item